Công ty của bạn tiến hành công đoạn còn lại như một công ty lưu trữ web đặc biệt. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu với các doanh nghiệp toàn cầu thuộc mọi quy mô và đã xây dựng được sự phong phú về chuyên môn chuyên lưu trữ web, đưa chúng tôi vào những công ty lưu trữ web số một trong thời gian này. VisualViet là một công ty mà bạn có thể tin tưởng thiết lập toàn bộ máy chủ web của bạn. Với hỗ trợ 24 giờ và đảm bảo hoàn lại tiền, không có lý do nào để bạn ngần ngại đăng ký ngay !

Tên Domain miễn phí

Vì chúng tôi là một công ty lưu trữ web được công nhận, chúng tôi bao gồm Domain miễn phí tên đăng ký / chuyển nhượng với tất cả các kế hoạch lưu trữ web của chúng tôi. Domain bao gồm trong kế hoạch lưu trữ của bạn là của bạn để thực hiện mãi mãi.

99,9% Bảo đảm Thời gian hoạt động

Chúng tôi đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động tất cả các kế hoạch của chúng tôi được giám sát bởi các công ty bên thứ ba đáng tin cậy. Cho dù đó là ngày hay đêm, bạn có thể tin tưởng rằng trang web của bạn an toàndưới sựchuyên nghiệp của chúng tôi.

Không gian trên đĩa & băng thông

Hiện tại chúng tôi nổi bật nhất trong dịch vụ lưu trữ web, vì vậy bạn có lưu lượng trữ rất lớn các tệp của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều chiến thuật với các tùy chọn lưu trữ đa dạng.

Bảo lãnh Hoàn lại Tiền trong 30 Ngày

Chúng tôi cũng cung cấp một khoản tiền 30 ngày trở lại đảm bảo theo đó bạn có thể yêu cầu bồi thường tiền của bạn trở lại đầy đủ trong một tháng đăng ký mà không có bất kỳ câu hỏi nào.

24/7 Hỗ trợ

Chuyên gia của chúng tôi có sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để hỗ trợ cho khách hàng, trò chuyện trực tiếp & Giao tiếp qua điện thoại về những gì bạn cần giúp đỡ. Cho dù bạn cần trợ giúp về hỗ trợ vê Máy chủ, đăng ký Domain, chuyển Domain và trang web, lưu trữ các vấn đề liên quan, hướng dẫn các bước chúng tôi ở đây để trợ giúp bạn!

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn

Chúng tôi có đề xuất lưu trữ web phù hợp với bạn, cho dù bạn ' là một nhà kinh doanh lớn hoặc tìm kiếm để thiết lập blog Wordpress đầu tiên của bạn. Chúng tôi có một kế hoạch lưu trữ web's tốt cho bạn!

cPanel - Multi-Language Bản điều khiển

Chúng tôi cung cấp một bản điều khiển đa ngôn ngữ, thân thiện với người dùng được gọi là cPanel. Ngôn ngữ được hỗ trợ là tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ukraina & tiếng Bulgarian.

Các tập lệnh được cài sẵn

Các tập lệnh được cài đặt trước làm cho mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng / phần mềm phổ biến nào mà không cần bất kỳ kiến thức lưu trữ web nào. Cho dù bạn muốn bắt đầu một trang web, blog, diễn đàn hoặc cửa hàng trực tuyến của chúng tôi 1 cú nhấp chuột của chúng tôi, Trình cài đặt tập lệnh có phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ Wordpress đến Zen Cart, chúng tôi có tất cả!